Chi Wing Lo - Ra mắt dòng sản phẩm mới tại Milan fair 2018 Chi Wing Lo - Ra mắt dòng sản phẩm mới tại Milan fair 2018 Chi Wing Lo - Ra mắt dòng sản phẩm mới tại Milan fair 2018 Chi Wing Lo - Ra mắt dòng sản phẩm mới tại Milan fair 2018 Chi Wing Lo - Ra mắt dòng sản phẩm mới tại Milan fair 2018 Chi Wing Lo - Ra mắt dòng sản phẩm mới tại Milan fair 2018

Chi Wing Lo - Ra mắt dòng sản phẩm mới tại Milan fair 2018 08 Tháng 4, 2018

Sự theo đuổi mạnh mẽ của ông trong thiết kế, thủ công mỹ nghệ và sử dụng sáng tạo vật liệu đã đặt ra tiêu chuẩn và kỳ vọng mới. Niềm đam mê của ông về đồ nội thất là một chữ ký ngay lập tức được công nhận. Đồ nội thất DIMENSIONE CHI WING LO® đơn giản và linh hoạt, khiêm tốn và đầy sự khéo léo, dồi dào và quý giá, luôn được truyền cảm giác vô tận. Chúng được thiết kế và tạo ra, thoải mái ở nhà trên toàn cầu thông qua các môi trường đa dạng và không bị ảnh hưởng bởi những xu hướng luôn thay đổi của trang trí nội thất ngày nay.

Sự xuất hiện của chúng tôi được lấy cảm hứng từ một ý thức sâu sắc về cam kết tốt nhất cho mọi sản phẩm được hình thành. Trong những năm tới, bộ sưu tập này sẽ tiếp tục phát triển để bao gồm nhiều khám phá liên quan đến các loại đồ nội thất mới, ánh sáng và các vật dụng tốt hơn. Ước mơ của chúng tôi là tạo ra một bộ sưu tập đồ trang trí nội thất phong phú, vững chắc và toàn diện nhằm phân biệt mình trong cả thiết kế và chất lượng, sẽ luôn có giá trị và tầm nhìn của chúng tôi về cuộc sống hiện đại để mọi người chia sẻ.

Tin mới nhất


Site by sofresh