Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu Appartamento Lago Store Sai Gon đầu tiên của Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh 14 Tháng 2, 2015

LAGO là một thương hiệu nội thất danh tiếng của Ý với nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ chính thức giới thiệu Appartamento LAGO Store Saigon tại TP. Hồ Chí Minh dưới sự phân phối độc quyền của nội thất Bellavita. Buổi lễ ra mắt thương hiệu LAGO với sự hiện diện của các đại diện đến từ LAGO, đại diện Lãnh sự quán Ý tại Việt Nam, Đại diện Hiệp hội thương mai Ý tại Hồ Chí Minh,  được tổ chức vào lúc 18h ngày 6/02/2015 tại tầng 31, Tháp V3, Sunrise City.

Appartamento LAGO Store Saigon là một trong những khái niệm bán lẻ sáng tạo và mang tính đột phá mới mẻ nhất hiện nay, đã vượt qua những thách thức của những khuôn mẫu về việc chọn mua và bán đồ nội thất trước đây. Điều này thể hiện qua việc LAGO luôn quan tâm và đề cao những trải nghiệm của khách hàng thông qua những cách thức tương tác thú vị và đầy sáng tạo. Do đó, Appartamento LAGO Store Saigon sẽ trở thành một phương thức mới trong việc truyền tải văn hóa và nét đẹp mang phong cách sống của người Ý.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được xem là một trong những hình thức kinh doanh nội thất tạo nhiều ấn tượng và nhiều sự bùng nổ tại châu Á,  LAGO Appartmento Store Saigon tọa lạc tại căn hộ cao cấp với không gian sống hiện đại. Dự án này chính là thành quả tốt đẹp của quá trình hợp tác giữa Bellavita và LAGO. Không gian LAGO bao gồm một chiếc bàn sinh hoạt cộng đồng  liên kết với không gian bếp rộng thoáng gồm  khu vực bếp hiện đại đi cùng với hệ thống tủ treo ốp trần tạo cảm giác lơ lửng trong không trung.  Được bố trí trong căn hộ với cấu trúc  phòng thoáng mát, hướng ánh sáng tự nhiên, phòng khách trở nên ấn tượng với sofa air có thể dễ dàng thay đổi nhiều kiểu dáng khác nhau, theo đó là hệ thống kệ sách có thiết kế đặc biệt với cấu trúc kính chịu lực cùng với chiếc thảm nhiều màu sắc lắp ghép từ những mảng hình học khác nhau, hoặc giấy dán tường làm tăng ánh sáng vào phòng. Ngoài ra phòng ngủ thật sự cuốn hút với giường ngủ tạo cảm giác chân không và chiếc tủ bằng vải bọc, phòng tắm với hệ thống tủ kệ hiện đại cùng thiết kế đặc biệt. 

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được xem là một trong những hình thức kinh doanh nội thất tạo nhiều ấn tượng và nhiều sự bùng nổ tại châu Á,  LAGO Appartamento Store Saigon tọa lạc tại căn hộ cao cấp với không gian sống hiện đại. Dự án này chính là thành quả tốt đẹp của quá trình hợp tác giữa Bellavita và LAGO. Không gian LAGO bao gồm một chiếc bàn sinh hoạt cộng đồng  liên kết với không gian bếp rộng thoáng gồm khu vực bếp hiện đại đi cùng với hệ thống tủ treo ốp trần tạo cảm giác lơ lửng trong không trung.  Được bố trí trong căn hộ với cấu trúc  phòng thoáng mát, hướng ánh sáng tự nhiên, phòng khách trở nên ấn tượng với sofa air có thể dễ dàng thay đổi nhiều kiểu dáng khác nhau, theo đó là hệ thống kệ sách có thiết kế đặc biệt với cấu trúc kính chịu lực cùng với chiếc thảm nhiều màu sắc lắp ghép từ những mảng hình học khác nhau, hoặc giấy dán tường làm tăng ánh sáng vào phòng. Ngoài ra phòng ngủ thật sự cuốn hút với giường ngủ tạo cảm giác chân không và chiếc tủ bằng vải bọc, phòng tắm với hệ thống tủ kệ hiện đại cùng thiết kế đặc biệt. 

LAGO mang đến một ngôn ngữ trong thiết kế thông tin qua rất nhiều dịch vụ nhằm giúp cho khách hàng thể hiện được cả tính, giá trị và phong cách của mình. Đến với Appartamento LAGO, bạn có thể nhìn thấy các thiết kế của LAGO đa dạng và linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau và thể hiện được cá tính rất riêng của gia chủ. 

Địa chỉ: Phòng V3103, Tầng 31, Tháp V3, Tòa nhà Sunrise City, Quận 7, HCM

Điện thoại: (84 - 8) 3621 4101

www.bellavitafurniture.com

Email: bellavita@akacompany.com.vn

Tin mới nhất


Site by sofresh